Xưởng may áo sơ mi đồng phục – Đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Limac – Xưởng may áo sơ mi đồng phục, đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, liên hệ tư vấn nhanh hotline/zalo 0834 153 353

Áo sơ mi là một trong những trang phục không thể thiếu trong bộ đồng phục của một số ngành nghề như ngân hàng, khách sạn, văn phòng,.. Cùng với sự phát triển của thị trường thời trang, việc tìm kiếm một xưởng may áo sơ mi đồng phục đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là điều rất cần thiết. Và đó chính là sứ mệnh của LIMAC.

Xưởng may áo sơ mi đồng phục

LIMAC may áo sơ mi đồng phục chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng một bộ sưu tập áo sơ mi đồng phục với nhiều kiểu dáng khác nhau như: áo sơ mi tay dài, tay ngắn, áo sơ mi cổ đức, cổ tròn, cổ điển, áo sơ mi slim fit, regular fit,… Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài việc đa dạng về kiểu dáng, xưởng may LIMAC còn cung cấp cho khách hàng nhiều loại chất liệu khác nhau như: cotton, poly, silk, linen,.. Với đa dạng về chất liệu, khách hàng có thể tùy chọn loại chất liệu phù hợp với môi trường làm việc và cảm giác thoải mái khi mặc.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn lựa nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, xanh dương, xanh lá cây, xám, đen,.. Với đa dạng về màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bộ đồng phục của mình và thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.

Với đội ngũ thợ may lành nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, xưởng may áo sơ mi đồng phục chuyên nghiệp cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng theo số lượng, kích cỡ và thiết kế riêng của công ty mình. Đặc biệt, xưởng may LIMAC cũng có thể in thêu logo hoặc tên công ty lên áo sơ mi để tăng tính chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu của công ty.

Trên đây là những lý do vì sao xưởng may áo sơ mi đồng phục Limac có đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH LIMAC

› Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân, TP. HCM
 Điện thoại: 0834 153 353
› Email: ctylimac@gmail.com
› Website: congtylimac.com