Chuyên cung cấp bảo hộ lao động dành cho gara auto, giá rẻ tại tphcm

CÔNG TY TNHH LIMAC – Chuyên cung cấp bảo hộ lao động dành cho gara auto, giá rẻ tại tphcm. Nhận may đồng phục cho gara auto, may số lượng ít từ 20 cái, giao nhanh.

Bảo hộ lao động là một trong những yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Đặc biệt, đối với ngành gara auto, nơi có nhiều yếu tố nguy hiểm, độc hại như tiếng ồn, bụi bẩn, nhiệt độ cao, chất dầu mỡ, điện áp cao… việc sử dụng các phương tiện bảo hộ cá nhân là rất cần thiết.

Chuyên cung cấp bảo hộ lao động dành cho gara auto giá rẻ tại tphcm

Tuy nhiên, để lựa chọn được các sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp cho nhân viên gara auto không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải tìm hiểu về chất lượng, chủng loại, giá cả và độ tin cậy của nhà cung cấp. Vậy bạn nên chọn dịch vụ cung cấp bảo hộ lao động của ai?

Hãy để CÔNG TY TNHH LIMAC giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động dành cho gara auto, giá rẻ tại tphcm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm.

Các sản phẩm bảo hộ lao động của chúng tôi bao gồm:

  • Quần áo bảo hộ cao cấp bằng 100% cotton chống cháy chống tĩnh điện chống bụi đủ size. Quần áo này có khả năng chống cháy, chống tĩnh điện và chống bụi hiệu quả, giúp người lao động an toàn khi làm việc ở những nơi có ngọn lửa hoặc các thiết bị điện. Quần áo này cũng có khả năng thấm hút mồ hôi và thoáng khí, giúp người lao động luôn khô ráo và mát mẻ.
  • Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy Aramid thoáng khí cho lính cứu hỏa kiểu Mỹ. Quần áo này được làm từ vải Aramid cao cấp, có khả năng chống cháy và chịu nhiệt độ cao lên đến 700 – 1000°C. Quần áo này cũng có khả năng thoáng khí và co giãn tốt, giúp người lao động dễ dàng di chuyển và thoát nhiệt khi làm việc ở những nơi có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn.
  • Quần áo bảo hộ kỹ sư, công nhân vải Pangrim Hàn Quốc mềm mát thấm hút mồ hôi tiện dụng. Quần áo này được làm từ vải Pangrim Hàn Quốc cao cấp, có khả năng khó bám bụi, không xù, không phai màu. Quần áo này cũng có khả năng thấm hút mồ hôi và thoáng khí, giúp người lao động luôn sạch sẽ và thoải mái khi làm việc ở những nơi có nhiều bụi bẩn và dầu mỡ.
  • Quần áo bảo hộ pha màu xanh phối vai cam vải Pangzim Hàn Quốc. Quần áo này được làm từ vải Pangzim Hàn Quốc cao cấp, có khả năng chống nhăn, chống co rút và chống tia UV

Chuyên cung cấp bảo hộ lao động dành cho gara auto, giá rẻ tại tphcm

Với các sản phẩm bảo hộ lao động của CÔNG TY TNHH LIMAC, bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn và sức khỏe của nhân viên gara auto. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian khi mua hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, giá rẻ và dịch vụ tốt nhất.

Để đặt hàng và liên hệ với chúng tôi, bạn có thể:

  • Gọi điện thoại đến số 0834 153 353 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
  • Gửi email đến địa chỉ ctylimac@gmail.com để được gửi báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm.
  • Truy cập website congtylimac.com để xem thêm các sản phẩm và thông tin khác của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH LIMAC – Chuyên cung cấp bảo hộ lao động dành cho gara auto giá rẻ tại tphcm xin cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn luôn an toàn và thành công trong công việc.