CÔNG TY TNHH LIMAC xin kính chào quý khách,

Để cho việc đặt hàng được diễn ra thuận lợi giữa khách hàng và chúng tôi, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình đặt hàng như sau:

Bước 1: Khách chọn mẫu, tham khảo mẫu

Khách có thể tham khảo mẫu từ nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, google,… để tìm mẫu ưng ý nhất cần đặt may. Sau đó khách hàng liên hệ chúng tôi để bàn về mẫu mã cũng như chất vải có thể sử dụng để tạo mẫu. Khách hàng cũng gửi yêu cầu về hình in hoặc hình thêu lên sản phẩm.

Bước 2: Chốt giá tiền

Sau khi đã thống nhất được kiểu dáng và chất vải có thể sử dụng để tạo mẫu, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp và cụ thể cho quý khách dựa trên số lượng đặt hàng. Giá có thể thay đổi sau mỗi lần đặt hàng khác nhau (do thời giá và số lượng).

Bước 3: Đặt cọc

Sau khi đã thống nhất được giá tiền và thời gian hoàn thành đơn hàng, khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi ít nhất 50% giá trị đơn hàng để đặt cọc sản xuất. Trong thời gian sản xuất, chúng tôi sẽ báo cáo tình hình đơn hàng thường xuyên để quý khách có thể an tâm.

Bước 4: Giao hàng – nhận tiền

Sau khi đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách (phí ship quý khách chịu nếu phạm vi quá 10km). Quý khách xem hàng, kiểm tra đúng mẫu mã, hình in, số lượng đảm bảo chất lượng đúng yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán hết số tiền còn lại cho chúng tôi.

Bước 5: Phản hồi và bảo hành (nếu có)

Sau khoảng 3 tháng sử dụng sản phẩm, nếu có bất cứ lỗi nào trên sản phẩm do quá trình sản xuất gây nên như bung đường vải hoặc hình in bị phai mờ, chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho quý khách bằng cách làm lại sản phẩm lỗi đó. Mọi hình thức lỗi của sản phẩm do người dùng sẽ không được bảo hành.

CÔNG TY TNHH LIMAC trân trọng được phục vụ quý khách, mọi thắc mắc và giải đáp, vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.

Hướng dẫn đặt hàng

CÔNG TY TNHH LIMAC

› Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân, TP. HCM
 Điện thoại: 0834 153 353
› Email: ctylimac@gmail.com
› Website: congtylimac.com

Sản phẩm tiêu điểu