CÔNG TY TNHH LIMAC BT xin kính chào quý khách!

Hoạt động từ năm 2013 tới nay, xuất phát điểm là một xưởng may đồ nhỏ lẻ chỉ với 2 máy may. Cho tới nay, chúng tôi đã phát triển thần kỳ và trở thành một trong những xưởng may gia công lớn, chuyên cung cấp áo thun cá sấu poly, thun mè, nón kết, nón tai bèo và các sản phẩm khác đa dạng với chất lượng đảm bảo và có uy tín tại TP. HCM.

Với quy mô hiện tại lên tới hơn 100+ máy may, với gần 200 nhân công làm việc liên tục trong nhà xưởng rộng >500m2 tại địa chỉ 243/36/32 Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân, TP. HCM – LIMAC đã có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp áo thun cá sấu poly, thun mè, nón kết, nón tai bèo với khả năng in mọi số lượng 1 cái LIMAC vẫn ingiao hàng nhanh 1 – 3 ngày. Chúng tôi tự hào với tốc độ phát triển của mình và cũng hết lòng cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo quý khách và đối tác trong suốt thời gian qua.

banner trang liên hệ

Tại LIMAC, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ:

 • Thiết kế – may áo thun cá sấu poly, thun mè,…
 • Thiết kế – may gia công áo đồng phục lớp, áo nhóm, áo lớp…
 • Thiết kế – may áo đôi, áo tình nhân, áo gia đình,…
 • Thiết kế – may áo đồng phục mầm non, áo đồng phục giáo viên,…
 • Thiết kế – may áo đồng phục công ty, áo lễ tân, áo nhân viên bán hàng,…
 • Thiết kế – may nón kết, nón tai bèo,…
 • Thiết kế – may balo, balo dây rút,…
 • Thiết kế – may túi giữ nhiệt,…
 • Thiết kế – may áo gió,…
 • Thiết kế – may bảo hộ lao động,…
 • Thiết kế – may áo sơ mi,…
 • Và rất nhiều lĩnh vực khác liên quan đến may mặc.

may dong phuc gia dinh, limac

Lý do chọn LIMAC

Với tất cả những thành quả đã đạt được, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ ưu việt cùng những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt chuyên cung cấp áo thun cá sấu poly, thun mè, nón kết, nón tai bèo và các sản phẩm khác đa dạng với chất lượng đảm bảo.

Khác với nhiều xưởng sản xuất áo thun, LIMAC tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để các khách hàng có thể mua hàng trơn giá sỉ hoặc in 1 cái LIMAC vẫn in, không bị giới hạn bởi số lượng sản phẩm. Điều này đặc biệt hữu ích cho những khách hàng có nhu cầu đặt in số lượng ít hoặc cần đặt hàng nhanh.

Ngoài sản phẩm áo thun, LIMAC cũng cung cấp nhiều sản phẩm khác như balo, balo dây rút, túi giữ nhiệt, áo gió, bảo hộ lao động, áo sơ mi – thế mạnh của LIMAC ở các sản phẩm này là số lượng ít vẫn nhận tùy theo mẫu và số lượng khách hàng yêu cầu. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và thiết kế, các sản phẩm của LIMAC sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

LIMAC còn được biết đến là địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong việc nhận may các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Tùy mẫu mà – số lượng 20 cái LIMAC đã nhận may theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành đúng cam kết.

xưởng sản xuất áo thun, LIMAC

Mỗi lĩnh vực đều có những đặc điểm riêng và cần những tỷ mỷ cụ thể trong tay nghề và trong sự nhiệt huyết của nghề nghiệp. Chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng để làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng về hình thức và chất lượng sản phẩm.

Kính mong trong thời gian tới LIMAC vẫn luôn nhận được sự ưu ái của quý khách hàng nhiều hơn nữa, để mỗi sản phẩm của CÔNG TY TNHH LIMAC xuất hiện trên thị trường đều là niềm tự hào và nhiệt huyết đến cùng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và bình an.

Trân trọng./.

CÔNG TY TNHH LIMAC BT

› Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân, TP. HCM
 Điện thoại: 0834 153 353
› Email: ctylimac@gmail.com
› Website: congtylimac.com

Sản phẩm tiêu điểu