Đặt in áo thun đồng phục giao nhanh trong vòng 1-3 ngày, in mọi số lượng

LIMAC nhận đặt in áo thun đồng phục giao nhanh trong vòng 1-3 ngày, in mọi số lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in áo thun đồng phục, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với thời gian sản xuất nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in áo thun đồng phục cho nhiều mục đích, từ đồng phục nhân viên, đồng phục sự kiện, đồng phục thể thao đến các sản phẩm quảng cáo. Với công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi có thể in mọi kiểu thiết kế và số lượng áo thun mà bạn cần, đồng thời đảm bảo sắc nét và bền màu.

Đặt in áo thun đồng phục giao nhanh trong vòng 1-3 ngày, in mọi số lượng

Đặc biệt, LIMAC cam kết giao hàng nhanh chóng trong vòng 1-3 ngày sau khi bạn đặt hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có được sản phẩm mong muốn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều loại vải và kiểu dáng áo thun để bạn lựa chọn, từ cotton, poly-cotton, đến thun co giãn và nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế, in hình ảnh, logo hoặc thông điệp của mình trên áo thun để phù hợp với mục đích sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in áo thun đồng phục, hãy liên hệ với LIMAC để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian sản xuất nhanh chóng.

Đặt in áo thun đồng phục giao nhanh trong vòng 1-3 ngày, in mọi số lượng

Và đây là một số câu hỏi để giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ in áo thun đồng phục của LIMAC:

 1. LIMAC có nhận in áo thun đồng phục số lượng ít không?
 • Có, LIMAC nhận in áo thun đồng phục số lượng ít, liên hệ hotline 0834 153 353 để biết thêm chi tiết.
 1. LIMAC có in hình ảnh lên áo thun đồng phục được không?
 • Có, LIMAC có thể in hình ảnh, logo, chữ viết lên áo thun đồng phục theo yêu cầu của khách hàng.
 1. LIMAC có cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục không?
 • Có, LIMAC cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
 1. LIMAC có những chất liệu vải nào để sản xuất áo thun đồng phục?
 • LIMAC sử dụng các chất liệu vải đa dạng như cotton, polyester, thun, thun lạnh, vải mịn, vải co giãn, vải lưới, vải chống thấm nước, vải thể thao và nhiều loại vải khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 1. LIMAC có thể cung cấp mẫu áo thun để khách hàng lựa chọn không?
 • Có, LIMAC có thể cung cấp mẫu áo thun để khách hàng lựa chọn trước khi đặt hàng.
 1. Chính sách bảo hành của LIMAC như thế nào?
 • LIMAC cam kết sản phẩm in áo thun đồng phục của mình đạt tiêu chuẩn chất lượng, nếu khách hàng phát hiện lỗi kỹ thuật hoặc sai sót trong quá trình sản xuất, LIMAC sẽ đổi mới hoặc hoàn trả sản phẩm cho khách hàng.
 1. Có thể in áo thun đồng phục với màu sắc đặc biệt không?
 • Có, LIMAC có thể in áo thun đồng phục với màu sắc đặc biệt, tuy nhiên với màu sắc đặc biệt, chi phí sản xuất có thể cao hơn so với màu sắc thông thường.

Đặt in áo thun đồng phục giao nhanh trong vòng 1-3 ngày, in mọi số lượng

LIMAC luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mục đích sử dụng của mình. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Nếu bạn cần đặt in áo thun đồng phục giao nhanh trong vòng 1-3 ngày, in mọi số lượng, hãy liên hệ với LIMAC ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ in áo thun đồng phục và may áo thun của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH LIMAC

› Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân, TP. HCM
 Điện thoại: 0834 153 353
› Email: ctylimac@gmail.com
› Website: congtylimac.com