Xưởng in áo thun đồng phục uy tín, đa dạng mẫu mã, size

Bạn có nhu cầu tìm kiếm một xưởng in áo thun đồng phục uy tín, chất lượng và đa dạng về mẫu mã, size? LIMAC – Xưởng in áo thun đồng phục uy tín, đa dạng mẫu mã, size. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất và in áo thun đồng phục chất liệu cotton cao cấp mát lạnh được có kiểm định.

» Tham khảo: In áo thun đồng phục theo yêu cầu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Xưởng in áo thun đồng phục

CÔNG TY TNHH LIMAC sản xuất trực tiếp không qua trung gian đã hợp tác 10.000 khách hàng, gần 1 triệu áo đã sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng với các sản phẩm áo thun, sơ mi, áo gió, mũ, áo sự kiện… cho công ty, tập thể, trường học.

LIMAC cung cấp các loại áo thun đồng phục cho các tổ chức, doanh nghiệp, câu lạc bộ, trường học, đội nhóm, các sự kiện, v.v… Đa dạng về mẫu mã và size, từ áo thun đơn giản đến áo thun thể thao, áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun có khuy, áo thun hoodie, áo thun polo, v.v… LIMAC sử dụng các loại vải thun cao cấp, đảm bảo độ bền và thoáng mát, giúp người mặc cảm thấy thoải mái và tự tin.

Ngoài ra, LIMAC còn cung cấp dịch vụ in áo thun đồng phục với nhiều phương pháp in khác nhau như in lụa, in nhiệt, in phun, in trực tiếp lên vải, v.v… Đảm bảo cho khách hàng được lựa chọn phương pháp in ưng ý nhất, đem lại cho sản phẩm độ sắc nét, bền màu và tương thích với mọi mẫu thiết kế.

LIMAC cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý, thời gian sản xuất nhanh chóng và dịch vụ sau bán hàng tốt. Hãy liên hệ với LIMAC ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm in áo thun đồng phục chất lượng, đa dạng và uy tín nhất!

CÔNG TY TNHH LIMAC

› Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân, TP. HCM
 Điện thoại: 0834 153 353
› Email: ctylimac@gmail.com
› Website: congtylimac.com