Sản xuất áo thun tay dài vải thun mè quà tặng nông dân

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sản xuất áo thun tay dài vải thun mè quà tặng nông dân? Bạn muốn có những chiếc áo thun chất lượng, đẹp mắt và giá cả hợp lý? Hãy đến với CÔNG TY TNHH LIMAC, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về sản phẩm này.

Sản xuất áo thun tay dài vải thun mè quà tặng nông dân

Vải thun mè là loại vải có thành phần chính là sợi polyesterVải thun mè có bề mặt mềm, xốp bao gồm rất nhiều lỗ nhỏ li ti như hạt mè. Vải thun mè có nhiều ưu điểm như:

Vì vậy, vải thun mè là chất liệu lí tưởng để may áo thun tay dài quà tặng nông dân. Áo thun tay dài vải thun mè sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tự tin trong công việc. Áo thun tay dài vải thun mè cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc và size để bạn lựa chọn theo sở thích và phong cách.

Sản xuất áo thun tay dài vải thun mè quà tặng nông dân

CÔNG TY TNHH LIMAC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại vải dệt kim, trong đó có vải thun mè. Chúng tôi có nhà máy sản xuất sợi, dệt, nhuộm với máy móc hiện đại và tiên tiến. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất để thiết kế và may ra những sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm áo thun tay dài vải thun mè chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất áo thun tay dài vải thun mè quà tặng nông dân hoặc bất kỳ sản phẩm may mặc nào khác, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH LIMAC để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn!

CÔNG TY TNHH LIMAC

› Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân, TP. HCM
 Điện thoại: 0834 153 353
› Email: ctylimac@gmail.com
› Website: congtylimac.com