May Balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ chất lượng, giá rẻ

LIMAC – chuyên nhận may balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ chất lượng, giá rẻ tại tphcm. Chuyên nhận may balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ cho công ty, trường học, nhóm bạn hay cá nhân.

CÔNG TY TNHH LIMAC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ tại tphcm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành may mặc, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tâm.

May Balo dây rút

Chúng tôi có địa chỉ tại 243/36/32 Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân, TP. HCM. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0834 153 353 hoặc email ctylimac@gmail.com. Bạn cũng có thể truy cập website congtylimac.com để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ là những sản phẩm được may theo đơn đặt hàng của khách hàng. Khách hàng có thể tự thiết kế hoặc gửi mẫu cho chúng tôi để thực hiện. Balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ có ưu điểm là:

  • Độc đáo và sáng tạo: Bạn có thể may balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ theo phong cách riêng của bạn. Bạn có thể chọn màu sắc, kích thước, kiểu dáng, nguyên liệu và phụ kiện phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn cũng có thể in logo, hình ảnh, slogan hay bất kỳ nội dung nào bạn muốn lên balo để làm nổi bật thương hiệu của bạn.
  • Chất lượng và giá rẻ: Bạn sẽ được may balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ từ những nguyên liệu cao cấp và bền bỉ.
  • Thiết kế mẫu miễn phí: Bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn chỉ cần gửi ý tưởng hoặc yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lên ý tưởng balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ 2D cho bạn xem trước. Bạn có thể chỉnh sửa cho đến khi hài lòng với mẫu của mình.
  • Giao hàng nhanh chóng và miễn phí: Bạn sẽ được giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận được sản phẩm của mình. Bạn cũng sẽ được giao hàng miễn phí trong khu vực tphcm. Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước.

balo dây rút limac

Nếu bạn có nhu cầu nhận may balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH LIMAC để được tư vấn và báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH LIMAC

› Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân, TP. HCM
 Điện thoại: 0834 153 353
› Email: ctylimac@gmail.com
› Website: congtylimac.com